Ban 5 sao kiểm tra toàn diện Dự án Vinhomes Smart City

Sáng 28/05/2020, Phó tổng giám đốc Nguyễn Đăng Quang, Trưởng ban kiểm tra đánh giá công trường 5 sao cùng cán bộ các phòng ban đã đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các tiêu chí công trường 5 sao tại Dự án Vinhomes Smart City.

Báo cáo tình hình thi công của Ban điều hành dự án Vinhomes Smart City cho biết, hiện nay số lượng nhân lực gồm 170 cán bộ kỹ sư, 1753 công nhân lao động. Dự án đã triển khai 2000 cọc khoan nhồi, 39 căn shophouse, 9 tòa cao tầng, 1 nhà để xe 90.000m2 sàn, các hạng mục công viên trung tâm và vườn nhật. Delta là Nhà thầu có nhiều hạng mục và sản lượng lớn nhất, chất lượng – hình ảnh luôn ở vị trí hàng đầu theo đánh giá của Chủ đầu tư.

Với điều kiện thi công của đại dự án yêu cầu sự phối hợp đồng bộ của nhiều bộ phận, Ban điều hành Vinhomes Smart City Tây Mỗ xác định đảm bảo tuân thủ sát các tiêu chí của mô hình công trường 5 sao là phương cách tốt nhất đề dự án đạt được các mục tiêu hiệu quả đã đề ra. Dự án quan tâm tổ chức công tác chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho cán bộ công nhân viên; từ đó xây dựng tinh thần đoàn kết cao trong dự án, phát huy tinh thần tập thể, nâng cao ý thức, thái độ, trách nhiệm của anh em đối với công việc.

Tại buổi làm việc, ban kiểm tra đánh giá công trường 5 sao đã tìm hiểu cách thức thực hiện nội dung các tiêu chí 5 sao tại Dự án, nêu ra những mặt mạnh đã làm làm tốt của dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ và đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần cải thiện để Dự án có thể tốt hơn nữa.

Buổi làm việc tại công trường của Ban đánh giá kiểm tra công trường 5 sao cũng là cơ hội để cán bộ phòng ban và công trường tiếp thu những phản hồi về các vấn đề liên quan. Tất cả đều cho rằng, “Công trường 5 Sao” trở thành một nét văn hóa đặc trưng của DELTA Group, góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công, tạo động lực thi đua đạt hiệu quả cao, phát huy tối đa trí tuệ, sức sáng tạo của toàn thể CBNV tại các công trường trên mọi miền Tổ Quốc.

Bài viết liên quan