Câu lạc bộ kỹ sư trẻ DELTA tổ chức tọa đàm Giải mã bí mật trong công tác Shop Drawing

Sáng 29/8/2020, Buổi tọa đàm”Giải mã bí mật trong công tác triển khai Shop Drawing” đã diễn ra tại Trụ sở DELTA Group 81 Lạc Trung và được phát trực tiếp trên diễn đàn của Câu lạc bộ kỹ sư trẻ DELTA.
Qua cuộc thi Triển khai Shopdrawing lần thứ nhất, CLB KST đã tìm ra rất nhiều gương mặt triển vọng đến từ khắp các công trường trên cả nước. Bên cạnh đó, BCN nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc đến từ các kỹ sư trẻ của Tập đoàn.
Nhằm giúp những cán bộ kỹ sư trẻ của DELTA nắm bắt được nội dung, kỹ năng và bí kíp trong công tác triển khai ShopDrawing, BCN CLB Kỹ sư trẻ tổ chức buổi tọa đàm mang chủ đề “GIẢI MÃ BÍ MẬT TRONG CÔNG TÁC TRIỂN KHAI SHOPDRAWING”.
Khách mời tham gia buổi tọa đàm là cán bộ cấp trung nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong công tác shop drawing.
1. Anh Nguyễn Đăng Tuấn – Trưởng phòng giải pháp KT- CN
2. Anh Vũ Ngọc Tuân – Trưởng phòng Bim
3. Anh Trần Quốc Sao – Phó phòng quản lý thi công
4. Anh Tô Văn Phương – Chỉ huy phó Ctr HD Mon
5. Anh Hoàng Văn Bắc – Phòng Hoàn thiện
6. Anh Nguyễn Văn Tuấn – Phó phòng kỹ thuật thi công
7. Anh Nguyễn Văn Cường – CN CLB
8. Anh Phạm Khánh Ân – P.CN CLB
9. Bạn Chu Văn Yên – Cán bộ Shopdrawing Dự án HD Mon
Buổi tọa đàm đã kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ với rất nhiều nội dung bổ ích, những kỹ thuật liên quan đến công tác shop drawing đã được bàn luận nhưng vẫn chưa giải đáp được hết các câu hỏi được gửi tới. Các bước thực hiện, phần mềm ứng dụng cũng như các giải quyết tình huống thực tế là những vấn đề được các bạn kỹ sư quan tâm.
Phó Tổng giám đốc Hoàng Ngọc Tú đánh giá cao những hoạt động đào tạo thiết thực do Câu lạc bộ kỹ sư trẻ tổ chức.
Nhân dịp sự kiện này, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã có một số tổng kết về hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian vừa qua. Phó tổng giám đốc DELTA Group, Hoàng Ngọc Tú đại diện cho lãnh đạo tập đoàn đã trao bằng khen cho 2 thành viên đã đóng góp sôi nổi, tích cực vào hoạt động trên diễn đàn của câu lạc bộ kỹ sư trẻ.
Thành viên Đặng Chí Trung và Nguyễn Chí Hạnh nhận bằng khen hoạt động tích cực
Câu lạc bộ kỹ sư trẻ DELTA được thành lập nhằm điều kiện cho cán bộ kỹ sư trẻ đang công tác tại công ty DELTA có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm để trau dồi kỹ năng chuyên môn cũng như chia sẻ tâm tư nguyện vọng, khát khao cống hiến của bản thân.
Sau 5 năm hoạt động, hiện câu lạc bộ quy tụ hơn 400 thành viên là những kỹ sư làm việc trong tập đoàn. Hoạt động của câu lạc bộ là những chủ đề bàn luận thường xuyên trên diễn đàn online đan xen với những đào đạo theo nhu cầu và những buổi offline định kỳ.

Bài viết liên quan