Chủ đầu tư dự án the Zei phát gạo cho công nhân lao động tại công trường mùa dịch Covid

Nhằm hỗ trợ cho công nhân lao động vượt qua mùa dịch Covid- 19, Chủ đầu tư HD Mon Holdings đã tổ chức phát gạo hai đợt cho công nhân tại công trường the Zei (Mỹ Đình) trong tháng 4/2020.  Dự án do DELTA-V là nhà thầu thi công chính. Toàn thể công nhân tại dự án vô cùng vui mừng, xúc động khi nhận được sự quan tâm đến từ những phần quà thiết thực, ý nghĩa của chủ đầu tư trong mùa dịch khó khăn này.


Trong thời gian qua, thực hiện đúng Chỉ thị của Chính phủ, chỉ đạo của Chủ đầu tư, Nhà thầu DELTA-V tại dự án the Zei đã nghiêm túc thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ kinh phí cho toàn thể người lao động trên công trường trong thời gian dự án tạm dừng thi công do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Bằng nghĩa cử cao đẹp của Chủ đầu tư HD Mon Holdings đã góp phần giúp công nhân tham gia thi công trên công trường the Zei ổn định đời sống, từ đó thực hiện tốt các công việc trên công trường. Bên cạnh đó, còn thể hiện sự đồng lòng, vượt qua khó khăn của chủ đầu tư cùng với nhà thầu để hoàn thành dự án.

Chắc chắn rằng, sự quan tâm hỗ trợ quý báu về tinh thần và vật chất của chủ đầu tư sẽ là động lực để người lao động thi công trên công trường the Zei vượt mọi khó khăn, đưa dự án về đích đúng hẹn, đảm bảo an toàn, chất lượng

Bài viết liên quan