CLB Kỹ sư trẻ DELTA tổ chức cuộc thi triển khai bản vẽ shopdrawing

Với mục đích Phát động phong trào thi đua, học hỏi và nâng cao chuyên môn của cán bộ Kỹ sư trẻ trong Delta; Tìm ra những gương mặt xuất sắc sau cuộc thi cho Tập đoàn để định hướng phát triển và tạo sân chơi, gắn kết các thành viên CLB nói riêng và Tập đoàn nói chung. CLB Kỹ Sư Trẻ DELTA tổ chức cuộc thi triển khai bản vẽ Shopdrawing 2020.

Đây là sân chơi dành cho các bạn KST là thành viên của CLB trên khắp cả nước. Mỗi phòng/ ban / công trường sẽ chọn 1-2 bạn thí sinh tham dự. Sau khi BTC gửi thông báo đến toàn bộ các thành viên CLB và có 38 bạn đăng ký tham gia cuộc thi.

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi lần này bao gồm: Ông Nguyễn Đăng Quang – Phó tổng giám đốc – Chủ tịch công đoàn; Ông Lê Thế Thái – Trưởng phòng đào tạo và phát triển nhân lực; Ông Vũ Hoàng – Phòng đào tạo Tập đoàn; Ông Nguyễn Đăng Tuấn – Trưởng phòng giải pháp kỹ thuật – công nghệ; Ông Vũ Ngọc Tuân – Trưởng phòng BIM; Ông Phạm Khánh Ân – Phó chủ nhiệm CLB Kỹ sư trẻ DELTA. Cuộc thi diễn ra trong vòng 2 giờ đồng hồ với hình thức thi online. Các tiêu chí chấm thi về yêu cầu kỹ thuật chung của dự án trong đề thi; tiến độ hoàn thành bài thi; hình thức thể hiện bài thi để Ban giám khảo chấm điểm cho các thi sinh.

Sau 3 ngày khẩn trương làm việc, BGK đã có kết quả bài thi của các thí sinh như sau:

Giải nhất: Trương Nguyễn Gia Bảo – MSCB : 02552 – sinh năm 1997 – Dự án Trạm xử lý nước thải số 1 – Vinhomes Grand Park Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh

Giải nhì: Chu Văn Yên –MSCB: 01920 – sinh năm 1993 – Dự án Hải Đăng City

Giải Ba: Nguyễn Anh Huynh – MSCB: 02550 – Sinh năm 1994 –FPT Plaza Đà Nẵng ; Và bạn Lê Thuận – MSCB: 02618 – Sinh năm 1993 – Văn phòng đại diện miền Nam – Bộ phận kỹ thuật thi công.

CLB Kỹ sư trẻ DELTA với nguồn lực là các bạn kỹ sư  đầy nhiệt huyết, cuộc thi là nơi các bạn thể hiện được tài năng của mình với các đồng nghiệp, học hỏi ở các anh chị, các bạn ở khắp mọi nơi trên cả nước. Sau thành công của cuộc thi này, CLB KST đã đón nhận nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên, và sẽ triển khai thêm các cuộc thi với các chủ đề khác nữa giúp các thành viên giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm đồng thời nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Bài viết liên quan