Công đoàn DELTA phát khẩu trang cho công nhân lao động tại các dự án

Quan tâm chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần, môi trường làm việc người lao động luôn là ưu tiên đặt lên hàng đầu của Công đoàn DELTA.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, Ban Chấp hành Công đoàn DELTA tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho công nhân lao động tại các dự án của DELTA.

Tại buổi phát khẩu trang cho người lao động đang làm việc trên một số công trường DELTA địa bàn Hà Nội vào chiều ngày 16/3, Bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch công đoàn DELTA chia sẻ: Dịch covid vẫn diễn biến hết sức phức tạp và khó lường. Cán bộ công nhân viên tại dự án không được chủ quan, lơ là công tác phòng dịch. Mỗi cá nhân người lao động cần phải tự bảo vệ sức khỏe của mình, nâng cao ý thức trách nhiệm, chủ động phòng chống dịch bệnh, không để lây lan ra cộng đồng.

Việc phát khẩu trang kháng khuẩn miễn phí của công nhân lao động tại các dự án là hành động thiết thực, ý nghĩa hướng tới quyền lợi chăm sóc sức khỏe người lao động trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đã bước sang giai đoạn mới, phức tạp hơn. Hoạt động phát khẩu trang miễn phí này sẽ được tiếp túc triển khai tại các dự án của DELTA cả ba miền Bắc, Trung, Nam.
Trước đó, công đoàn DELTA cũng đã phát động chương trình chung tay ủng hộ cán bộ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại hai bệnh viện lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với số tiền quyên góp gần 1 tỷ đồng đã được đại diện Công đoàn DELTA trao tận tay các bác sĩ của hai bệnh viện nhiệt đới TW – CS Đông Anh Hà Nội và bệnh viện nhiệt đới TP Hồ Chí Minh.


Những hoạt động này đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm không thể thiếu của Công đoàn DELTA trong việc là cầu nối giữa Ban lãnh đạo DELTA và người lao động. Toàn bộ DELTA Group từ ban lãnh đạo, tới cán bộ công nhân viên đang quyết tâm chung tay vượt dịch, ổn định hoạt động thi công, vì sức khỏe và đời sống vật chất người lao động.

Bài viết liên quan