DELTA Amazing Summer 2019

Tập đoàn Delta tổ chức chuyến du lịch hè 2019 cho toàn thể cán bộ công nhân viên văn phòng tại Lapaz Resort Tuần Châu, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Chăm lo đời sống và động viên tinh thần cho Cán bộ nhân viên là hoạt động thường niên hàng năm, được Tập đoàn Delta luôn thực hiện đầy đủ và chu đáo. Hoạt động du lịch hè 2019 cũng là dịp để các thành viên trong Tập đoàn có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Ngoài ra, hoạt động du lịch hè năm 2019 là để đáp lại những nỗ lực, những phấn đấu của tất cả các cán bộ nhân viên trong năm qua, cũng như góp phần vào việc thực hiện thành công các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 với nhiều mục tiêu và thách thức. Vì thế, Tập Đoàn Delta đã tổ chức chuyến du lịch hè năm 2019 tại thành phố biển Hạ Long từ ngày 13/06/2018 đến ngày 15/06/2018. Đến với đảo Tuần Châu – Hạ Long, đoàn đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển, tham quan các danh thắng của Vịnh Hạ Long và tham gia các hoạt động trò chơi vận động trên biển…

Chuyến đi nghỉ mát tại Thành phố biển Hạ Long đã thành công tốt đẹp, đúng theo tinh thần vui chơi, an toàn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty, tái tạo năng lượng, sức sáng tạo, nhiệt huyết để cùng nhau hoàn thành kế hoạch trong năm 2019.

Một vài hình ảnh về chuyến du lịch:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Bài viết liên quan