DELTA bàn giao khánh thành Trung tâm nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giải pháp công nghệ phần mềm FPT (Hồ Chí Minh)

Sáng ngày 13/11, DELTA cùng Chủ đầu tư tập đoàn FPT đã tổ chức lễ khánh thành Trung tâm nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giải pháp công nghệ phần mềm FPT (Hồ Chí Minh). Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm và giải pháp công nghệ phần mềm FPT giai đoạn 1, Tại Lô E3-2.3.4.5, đường D2 và D6 Khu công nghệ cao Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là trung tâm phần mềm lớn nhất tại khu công nghệ cao Quận 9.

Công trình có tổng diện tích 42.363 m2 với quy mô 1 tầng hầm, 6 tầng nổi và 1 tầng kỹ thuật, Delta làm tổng thầu thi công xây dựng. Bên cạnh khu vực văn phòng và trung tâm nghiên cứu, phát triển dịch vụ giải pháp; khu vực đào tạo; phòng họp… F-Town 3 còn có các khu vực tiện ích như khu vực thư giãn – giải trí, nhà ăn, nhà trẻ, phòng y tế.

Đây là công trình được xây dựng với kiến trúc xanh với khu làm việc thoáng mát, mặt ngoài là các tấm chắn nắng bằng bê tông, trong nhà là vườn cây thông tầng với rất nhiều cây xanh. Dự án được khởi công từ tháng 8 năm 2018, với quy mô 1 tầng hầm và 7 tầng nổi, diện tích 7000m2. Trong năm vừa qua, DELTA va Fcity đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược và bắt tay hợp tác phát triển các khu đô thị công nghệ cao tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

 

Bài viết liên quan