DELTA được vinh danh trong bảng xếp hạng “Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam”

Ngày 6/11, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, DELTA đã nhận chứng nhận TOP 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019. Profit500 là bảng xếp hạng uy tín được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của công ty Vietnam Report.

Kết quả được Vietnam Report công bố sau quá trình tổ chức bình chọn và thẩm định dựa trên 3 tiêu chí chính: lợi nhuận trước thuế; tổng doanh thu; chỉ số lợi nhuận trước thuế với tổng doanh thu, dựa trên các nguồn cơ sở dữ liệu được điều tra độc lập của Vietnam Report và các nguồn thông tin khác. Ngoài ra, các tiêu chí về quy mô tài sản, quy mô lao động, tiềm năng tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận và uy tín trên truyền thông của doanh nghiệp… cũng nằm trong các tiêu chí tham chiếu để đánh giá toàn diện các doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Hoa- Trưởng phòng thông tin truyền thông DELTA nhận chứng nhận Profit500

Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động, thị trường xây dựng bất động sản gặp nhiều khó khăn và có phần chững lại, DELTA Group vẫn đang thể hiện chiến lược phát triển đúng đắn để ổn định doanh thu, tăng trưởng, giữ vững TOP đầu trong ngành.

Bài viết liên quan