Tổng thầu Delta Group cất nóc Khách sạn SOJO Hòa Bình

Sau khoảng 5 tháng thi công, vào ngày 18/05/2021, DELTA Group đã tổ chức cất nóc dự án Khách sạn SOJO Hòa Bình. Đây là dự án thuộc chuỗi khách sạn SOJO Hotels của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH (thuộc TNG Group), cũng như những khách sạn đã được giao cho DELTA Group làm Tổng thầu thi công như SOJO Hotel Hạ Long, SOJO Hotel Nam Định và SOJO Hotel Bắc Giang.

Hình ảnh tại buổi Lễ cất nóc dự án Khách sạn SOJO Hòa Bình.

Được biết, dự án Khách sạn SOJO Hòa Bình và thương mại dịch vụ là dự án khách sạn cao cấp của Công ty Cổ phần Đầu tư và quản lý khách sạn TNH. SOJO Hòa Bình là khách sạn thứ 6 trong chuỗi khách sạn thông minh SOJO sẽ phát triển tại khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Các kỹ sư DELTA Group thực hiện nghi thức cất nóc tại buổi lễ.

Dự án có diện tích xây dựng 608.5 m2, diện tích phần sàn xây dựng thân vào khoảng 7.112,6 m2, có quy mô 10 tầng nổi, 1 tầng hầm với các chức năng như khách sạn, ẩm thực, gian hàng, dịch vụ thương mại. Nằm trên con đường Lê Thánh Tông thuộc khu vực trung tâm của thành phố, SOJO Hotel Hòa Bình có vị trí rất gần với những công trình tâm linh như chùa Phật Quang, đền Mẫu, nhà thờ Giáo xứ Hòa Bình; các công trình công cộng ở vị trí khá gần với dự án như công viên Tuổi trẻ Hòa Bình, quảng trường Hòa Bình.

Hình ảnh phối cảnh của dự án Khách sạn SOJO Hòa Bình.

Không chỉ thi công trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp mà công trình Khách sạn SOJO Hòa Bình còn tọa lạc tại một con đường ở trung tâm thành phố, khi xây dựng cũng cần phải thận trọng không để ảnh hưởng nhiều tới khu vực xung quanh. Tuy nhiên, dựa vào phương pháp làm việc khoa học, thông minh cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng thầu, nhà thầu DELTA Group đã đưa công trình về đích đúng tiến độ, phù hợp với yêu cầu và đáp ứng được các tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Hi vọng rặng sau khi hoàn thiện, với thiết kế hiện đại cùng những tiện ích công nghệ độc đáo, dự án Khách sạn SOJO Hòa Bình sẽ mang đến những trải nghiệm bất ngờ và thú vị, làm hài lòng các du khách. Không đơn thuần chỉ là nơi lưu trú, chuỗi khách sạn thuận ích thông minh SOJO còn là sự trải nghiệm khác biệt của thiết kế đầy cảm hứng, dịch vụ thông minh và phong cách phục vụ chân thành, ấm áp.

 

Các cán bộ, kỹ sư DELTA Group chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ cất nóc.

Chuỗi khách sạn SOJO Hotels luôn chào đón và xem du khách như một phần của gia đình, với sự chân thành và tôn trọng. Thái độ phục vụ thân thiện, tiện nghi thông minh dễ sử dụng và thiết kế không gian ấm cúng là cam kết của SOJO Hotels cho ngôi nhà phương xa đón chào mỗi du khách. Tập trung vào những cải tiến lấy khách hàng làm trọng tâm, cùng sự am hiểu bản sắc địa phương và tư duy toàn cầu, SOJO Hotels mang đến mô hình khách sạn đặc biệt phá vỡ mọi quy tắc đã được biết đến. Độc đáo, hiểu biết và quyết đoán, chuỗi khách sạn SOJO Hotels thúc đẩy định hình tương lai của ngành khách sạn Việt Nam.​

 

Bài viết liên quan