Delta Group chung sức – Hướng về miền Trung ruột thịt

Hướng về miền Trung thân thương, nơi đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của những trận bão lớn liên tiếp, tập đoàn xây dựng Delta đã xây dựng quỹ cứu trợ miền trung và kêu gọi cán bộ nhân viên trực thuộc tập đoàn ủng hộ tối thiểu một ngày lương. Đoàn từ thiện cũng nhanh chóng được thành lập với ông Nguyễn Đăng Quang – Phó Tổng Giám đốc Delta Group, Chủ tịch Công đoàn giữ vai trò trưởng đoàn cùng một số đại diện các phòng ban của Delta Group đã đi đến 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh, thực hiện công tác từ thiện trong 2 ngày 30 và 31/10/2020 vừa qua.

Đoàn từ thiện DELTA Group trong những ngày hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lũ.

Mặc dù đã là những ngày cuối tháng 10 nhưng mực nước ở vùng tâm lũ vẫn còn rất cao.

Bà con vùng tâm lũ với gương mặt mệt mỏi khi phải chống chọi với bão lũ trong suốt thời gian qua.

Ngày 30/10, đoàn đã di chuyển tới huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình. Tại đây, đoàn đã có cuộc gặp mặt và trao đổi với Ủy ban Nhân dân (UBND) huyện sau đó cùng đại diện phía UBND trực tiếp xuống các xã thăm hỏi và trao quà ủng hộ cho 50 hộ gia đình với tổng số tiền là 500 triệu đồng.

Đoàn trao quà ủng hộ cho UBND huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình để địa phương hộ trợ các hộ gia đình tái kiến thiết cuộc sống sau bão dữ.

 Đại diện DELTA Group, Phó Tổng Giám đốc Delta Group, Chủ tịch Công đoàn – Ông Nguyễn Đăng Quang chia sẻ: “Đây là chuyến đi rất ý nghĩa, mang nặng tình cảm của cán bộ, nhân viên Tập đoàn đối với người dân miền Trung. Cảm thông sâu sắc với những mất mát và khó khăn sau khi được chứng kiến tận mắt những gì bà con đang phải trải qua, cũng như khâm phục sự kiên cường của mỗi người dân khi đang phải gồng mình chống lại bão lũ.”

Ông Nguyễn Đăng Quang chia sẻ rằng: “Đây là chuyến đi rất ý nghĩa, mang nặng tình cảm của cán bộ, nhân viên Tập đoàn đối với người dân miền Trung”.

Ông Nguyễn Đăng Quang cùng cả đoàn trực tiếp trao tặng những phần quà từ toàn thể Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn DELTA Group.

Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà trực tiếp cho người dân trong vùng lũ.

Tiếp tục hành trình, vào ngày hôm sau, đoàn đã có mặt tại Huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, làm việc trực tiếp với ủy ban nhân dân huyện. Qua đây, đoàn đã trao tặng số tiền 500 trăm triệu đồng cho phía UBND huyện. Trong đó có 2 phần quà đặc biệt trao tặng cho 2 hộ có nhà ở bị hư hỏng nặng, số tiền là 40 triệu đồng để giúp 2 hộ có thể xây dựng lại được căn nhà của mình.

Buổi từ thiện tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, đoàn từ thiện còn vinh dự khi có sự tham gia của ông Võ Văn Phúc, Chánh thanh tra tỉnh Hà Tĩnh.

Tiếp đó, đoàn cũng đã trực tiếp xuống thăm hỏi và trao quà cho bà con tại các xã như xã Cẩm Duệ, xã Cẩm Thành…

Giá trị của mỗi món quà tuy không lớn nhưng đó là hành động thiết thực thể hiện tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên DELTA Group gửi gắm sự sẻ chia cũng như tinh thần tương thân tương ái với người dân vùng lũ, góp phần giúp đồng bào vượt qua khóa khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Bài viết liên quan