DELTA Group khởi công dự án Khu du lịch sinh thái Tân Dân

Ngày 23/06/2021, tổng thầu DELTA Group cùng chủ đầu tư T&T Group tổ chức Lễ khởi công dự án Khu du lịch sinh thái Tân Dân tại phường Tân Dân, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Tới tham dự buổi lễ có sự tham gia của các vị lãnh đạo đại diện chính quyền tỉnh Thanh Hóa, các vị đại biểu đại diện cho đơn vị tổng thầu và chủ đầu tư cùng nhiều vị khách quý.

Các vị khách quý đến dự Lễ khởi công dự án Khu du lịch sinh thái Tân Dân.

Dự án Khu du lịch sinh thái Tân Dân được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích khoảng 117 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 3.600 tỷ đồng. Đây là một dự án lớn với mức vốn đầu tư vô cùng mạnh tay, được T&T Group chú trọng đầu tư và xây dựng bài bản.

Dự án Khu du lịch sinh thái Tân Dân có quy mô 84,8 ha, cách trung tâm thị xã Nghi Sơn khoảng 20km, cách Sầm Sơn khoảng 30km, cách trung tâm TP Thanh Hòa khoảng 35km. Khu vực dự án tiếp giáp với tuyến đường ven biển kết nối toàn bộ chuỗi du lịch biển trải dài gồm Sầm Sơn – Tiên Trang – Quảng Nham – Hải Hòa – Hải Thanh và nổi tiếng  bởi bãi biển đẹp, bờ cát mịn, cùng hệ sinh thái rừng thông hoang sơ ven biển. Bên cạnh đó những nét văn hóa đặc trưng của những xóm chài trong khu vực cùng hệ thống nguồn hải sản phong phú là một trong những điểm khác biệt của dự án.

Những hình ảnh tại Lễ khởi công ngày 23/06/2021.

Lấy cảm hứng từ đặc điểm thiên nhiên ban tặng cùng với đặc trưng văn hoá của khu vực, đơn vị tư vấn nước ngoài đã đề xuất phương án quy hoạch với ý tưởng “Tân Dân – Điểm đến của Rừng và Biển” là nốt nhạc của bản giao hưởng thiên nhiên, là nơi con người, thiên nhiên, văn hóa hòa nhập. Với các điểm nhấn chính của dự án như các tổ hợp resort biển – hồ – rừng; sân tập golf 09 lỗ; tổ hợp khách sạn; khu vui chơi giải trí trong nhà, ngoài trời; khu condotel nghỉ dưỡng chất lượng cao; các tuyến phố đi bộ như: Phố Biển, Phố Chợ, Phố ẩm thực Làng chài,… cùng với các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Sau khi hoàn thiện và đưa vào khai thác, hoạt động, dự án Khu du lịch sinh thái Tân Dân sẽ tạo nên một điểm nhấn độc đáo về kiến trúc, cảnh quan. Đây cũng sẽ là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động thể thao, dã ngoại ngoài trời dưới tán rừng nguyên sinh và đường bờ biển. Bên cạnh đó, với việc tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, Khu du lịch sinh thái Tân Dân sẽ trở thành trung tâm dịch vụ của Khu kinh tế Nghi Sơn, phục vụ các cán bộ, chuyên gia làm việc tại Khu kinh tế, là điểm đến thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế khi đến với Thanh Hoá.

T&T Group là một trong những đơn vị phát triển bất động sản uy tín – kỹ lưỡng và chuẩn mực về chất lượng sản phẩm. Với tâm và tầm của Tập đoàn T&T cùng sự ủng hộ hết sức của các cấp ngành địa phương, dự án chắc chắn sẽ trở thành khu du lịch sinh thái  hiện đại, thân thiện với môi trường, điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch của khu vực.

Các vị đại biểu, khách quý thực hiện nghi thức khởi công tại buổi lễ.

Tiếp nối những dự án mà T&T Group đã cùng DELTA Group hợp tác trước đây (như: Khu du lịch Gio Hải, Dự án Trung tâm thương mại – Dịch vụ – Giải trí phức hợp tại thành phố Hải Dương), việc hợp tác lần này đã chứng tỏ sự thấu hiểu và tin tưởng giữa chủ đầu tư T&T và tổng thầu DELTA Group. Với dự án Khu du lịch sinh thái Tân Dân, Tổng thầu DELTA Group cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư để dự án thi công đảm bảo tiến độ – chất lượng và thẩm mỹ.

Ông Hoàng Ngọc Tú – Phó Tổng giám đốc DELTA Group đã đại diện cho Tổng thầu DELTA Group phát biểu tại buổi lễ khởi công, cam kết sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn, tiến độ của dự án.

DELTA Group cũng cam kết với chủ đầu tư sẽ đảm bảo chất lượng tốt và sự an toàn trong quá trình thi công. Đồng thời, DELTA cũng cam kết sẽ tuân thủ nghiêm túc những quy định của pháp luật về an ninh, an toàn và bảo vệ môi trường của tỉnh Thanh Hóa.

Bài viết liên quan