DELTA Group nhận giải thưởng công trình chất lượng cao

Ngày 1/7/2020, Đại diện DELTA Group, Trưởng phòng Quản lý thi công Lê Thành Trung đã vinh dự nhận huy chương và giấy chứng nhận của Bộ xây dựng công nhận Công trình Trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp thuộc Tổ hợp thương mại dịch vụ tổng hợp Hà Nam (Vincom Plaza Hà Nam) đạt giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng  trong đợt 4 đánh giá xét duyệt năm 2019. 

Công trình Vincom Plaza Hà Nam được Nhà thầu thi công – Công ty CP xây dựng và ứng dụng công nghệ DELTA-V (đơn vị thành viên của DELTA Group) hoàn thành bàn giao cho Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup từ tháng 6/2018.

DELTA Group đã tham gia rất nhiều dự án tầm cỡ khắp chiều dài đất nước Việt Nam. Với định hướng chuyên thi công những công trình có tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, tiến độ, kỹ mỹ thuật, nhiều công trình thi công bởi DELTA Group đã được giải thưởng, ghi nhận bởi các tổ chức ngành nghề trong và ngoài nước.

Những năm gần đây, giải thưởng công trình xây dựng chất lượng cao do Bộ Xây dựng tổ chức là một trong những sự kiện quan trọng của ngành Xây dựng, nhằm tôn vinh các tập thể đã có nhiều nỗ lực, tâm huyết, tạo dựng nên những công trình, gói thầu xây dựng chất lượng cao.

Trong Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng đợt 1 năm 2019, DELTA Group cũng đã có 2 công trình được trao giải, đó là: Công trình Khu Trung tâm thương mại, khách sạn Vincom Plaza Hà Tĩnh và Tổ hợp Trung tâm thương mại và Khách sạn thuộc Dự án Khu đô thị mới phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.

Với định hướng phát triển bền vững, những ghi nhận của xã hội, của nhà nước như giải thưởng quốc gia về chất lượng công trình xây dựng chính là sự khích lệ, động viên lớn để những nhà thầu xây dựng như DELTA Group tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa.

Bài viết liên quan