DELTA khởi công Khách sạn Sojo Hạ Long

Sáng 8/7/2020 DELTA tổ chức lễ khởi công thi công dự án Khách sạn Sojo Hạ Long của Chủ đầu tư – Công ty TNHH đầu tư và quản lý khách sạn TNH (đơn vị quản lý của TNG Holdings Vietnam). Đây là khách sạn thuộc chuỗi khách sạn Sojo, tương tự như những khách sạn đã được giao cho DELTA Group thi công tại Nam Định và Bắc Giang. Đối với công trình khách sạn thông minh TNH Hạ Long, DELTA Group đảm nhận là tổng thầu thi công.

Tổng quan về dự án

– Tên dự án: Khách sạn thông minh Hạ Long

– Địa điểm: 168 Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

– Diện tích khu đất: 626m2

– Tầng cao xây dựng: 02 tầng hầm và 10 tầng nổi

– Số phòng: 90 Phòng

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư và quản lý khách sạn TNH

Tại buổi lễ, Đại diện Công ty cổ phần đầu tư và quản lý khách sạn TNH, ông Đặng Nam Sơn, phó tổng giám đốc khẳng định: SOJO Hạ long là 1 trong những trọng điểm trong quá trình phát triển chuỗi khách sạn SOJO trên cả nước tiếp theo Sojo Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình và Hà Nội. 

Ông Tống Văn Sang, Giám đốc ban quản lý thi công DELTA Group cam kết sẽ thi công công trình đảm bảo an toàn, chất lượng và bàn giao đúng với tiến độ đề ra. Được biết, Công trường Sojo Hạ Long cũng đã đăng ký đánh giá và đặt ra mục tiêu đạt chuẩn công trường 5 sao (Mô hình tiêu chuẩn công trưởng của DELTA Group).

SOJO Hotels là thương hiệu chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của TNH Hotels & Resort. Đây là dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường ở phân khúc tầm trung với định hướng đề cao trải nghiệm của khách hàng bằng việc chú trọng vào đội ngũ nhân viên và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật số, nội thất thông minh, hỗ trợ các loại hình dịch vụ tiện ích xuyên suốt hành trình lưu trú. 

Khách sạn Sojo Hạ Long là khách sạn thứ 5 trong chuỗi khách sạn thông minh SOJO sẽ phát triển tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tọa lạc tại Thành phố Hạ Long, trung tâm của tỉnh Quảng Ninh, khách sạn SOJO Hạ Long ngay sát bên Cột Đồng Hồ, công trình biểu tượng của thành phố, hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên diện mạo năng động, trẻ trung của Thành phố Hạ Long.

Thành công ở nhiều dự án đô thị với đơn vị Tổng thầu DELTA Group, Tập đoàn TNG hoàn toàn tin tưởng gửi gắm DELTA Group thực hiện chuỗi sản phẩm này. Chia sẻ ý kiến của mình về tại DELTA Group, ông Đặng Nam Sơn, Phó tổng giám đốc TNH cho biết: “ Bên cạnh yêu cầu phức tạp như vậy thì về kỹ thuật, mỹ thuật chúng tôi lựa chọn DELTA Group tổng thầu dự án dựa trên năng lực, uy tín của họ trên thị trường. Đồng thời DELTA Group cũng là nhà thầu chiến lược, đã song hành với chúng tôi qua rất nhiều dự án của TNH cũng như TNG Holding Việt Nam”.

Bài viết liên quan