DELTA ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển dự án Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng

Ông Lê Quang Tiến – Chủ tịch HĐQT Fcity và Ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch DELTA Group ký thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng.

Sáng ngày 12/7/2019, tại trụ sở của Tập đoàn FPT ( Duy Tân, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa DELTA Group và Công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng(Fcity). Căn cứ theo thỏa thuận hợp tác này, Tập đoàn DELTA và Fcity sẽ hợp tác thực hiện đầu tư, thiết kế và thi công xây dựng các công trình thuộc dự án Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng.

Tham gia lễ ký kết có lãnh đạo cấp cao của hai tập đoàn và các đơn vị tham gia phát triển dự án.Tại buổi lễ, DELTA Group và Fcity sẽ đồng thời ký kết hai hợp đồng quan trọng, đó là: Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai Tập đoàn và Hợp đồng Tổng thầu thiết kế thi công xây dựng FPT Plaza (Đà Nẵng).

Ông Nguyễn Văn Lộc – TGĐ Công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng và Ông Trần Thành Vinh – TGĐ DELTA Group ký hợp đồng Tổng thầu thiết kế thi công xây dựng FPT Plaza (Đà Nẵng)


Với các điều kiện và chức năng kinh doanh vốn có, hai bên mong muốn được trở thành đối tác chiến lược đề cùng nhau hợp tác, hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm cơ hội và thực hiện các dự án đầu tư, kinh doanh, thiêt lập mối quan hệ bền vững cũng như phát triển hơn nữa uy tín của mỗi bên trên thị trường.

Bước đi đầu tiên thực hiện thỏa thuận hợp tác này, DELTA sẽ trở thành tổng thầu thiết kế thi công xây dựng công trình tòa nhà chung cư FPT Plaza với quy mô 1 tầng hầm và 15 tầng nổi khoảng 600 căn hộ nằm trong dự án khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng. Khu đô thị FPT Đà nẵng qui mô khoảng 180ha với tổng mức đầu tư khoảng 1 tỷ USD bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như: Phân viện Đại học FPT, Khu làm việc cho khoảng 10.000 kỹ sư phần mềm, khu nhà ở cho các kỹ sư chuyên gia CNTT…

Lễ ký kết lần này đánh dấu một bước phát triển mới, mang đến nhiều cơ hội trong quan hệ hợp tác giữa hai tập đoàn. Bằng vị thế và kinh nghiệm của một tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam, DELTA cam kết sẽ mang đến cho FPT City những sản phẩm bất động sản với chất lượng vượt trội cùng giá thành tốt nhất, đồng hành và hỗ trợ hết mình cho FPT City trong việc phát triển mở rộng lĩnh vực bất động sản phục vụ tập đoàn FPT.

Với thiện chí sẽ trở thành đối tác của nhau để cùng phát triển các dự án hiện đại tầm cỡ lớn, hi vọng sự hợp tác lần này giữa DELTA và Fcity sẽ tạo ra những sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Bài viết liên quan