DELTA Tiến độ I Vượt tiến độ nhiều hạng mục dự án 6th Element (Hà Nội)

6th Element là tổ hợp căn hộ và biệt thự tọa lạc trên ô đất 017HH1 tại mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà là chủ đầu tư, DELTA là nhà thầu tại dự án.
Tổng diện tích sàn xây dựng dự án 6th Element rộng 173.161m2. Diện tích xây dựng nhà cao tầng chiếm 5.741m2, nhà thấp tầng là 2.640m2. Quy mô dự án gồm 2 tòa chung cư Melody (2 đơn nguyên M1, M2) và Diamond (2 đơn nguyên D1, D2) cao 38 tầng nổi và 4 tầng hầm. Khối chung cư được thiết kế từ tầng 1 – 6 là khu thương mại – dịch vụ, từ tầng 7 – 35 là tầng các căn hộ, tầng 36 – 37 bố trí các căn penthouse và tầng 38 là khu sky bar.
Cùng với sự nhiệt huyết và độ dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, nhà thầu DELTA đã hoàn thiện xong toàn bộ hạng mục móng, phần hầm, kết cấu 7 tầng trung tâm thương mại khối đế vào tháng 3/2018 và tiếp tục vượt tiến độ hoàn thành cất nóc phần thân thô tòa tháp Melody 38 tầng. Công trình hoàn thành đảm bảo chất lượng, an toàn và vượt tiến độ đề ra đối với chủ đầu tư. Để có được thành công này là sự đồng lòng cố gắng làm việc không quản ngại thời gian của BCH cũng như các anh em cán bộ kỹ thuật đang làm việc tại dự án.
Khu nhà liền kề dự án 6th Element do DELTA thi công cũng đang gấp rút hoàn thiện để bàn giao đúng tiến độ cho Chủ đầu tư.

Bài viết liên quan