DELTA Group khẳng định sức mạnh Việt trên những công trình

Nguồn: http://kinhtevn.com.vn/delta-group-khang-dinh-suc-manh-viet-tren-nhung-cong-trinh-37299.html

Hàng loạt các công trình xây dựng lớn ngang tầm khu vực đã xuất hiện tại Việt Nam, với dấu ấn của các nhà thầu, tổng thầu xây dựng trong nước. Là tổng thầu xây dựng thực hiện nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện đại, DELTA Group đã khẳng định uy tín, sức mạnh của trí tuệ Việt trên thị trường xây dựng.Công nghệ cho các công trình hiện đại.

Đội ngũ nhân lực của DELTA Group có trình độ cao, nhiệt huyết với nghề

Khá cởi mở khi nói về một trong những yếu tố góp phần đưa DELTA Group trở thành một cái tên đầy uy tín trong lĩnh vực xây dựng, ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch HĐTV DELTA Group – cho hay, để mang lại hiệu quả cho các công trình xây dựng, DELTA Group định hướng tập trung phát triển ứng dụng những công nghệ mới trong thi công, mang lại hiệu quả vượt trội cho các công trình.
Luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới, sử dụng thiết bị hiện đại, vật liệu tiên tiến trong ngành xây dựng, DELTA đã góp phần làm nên thành công nhiều đại dự án quy mô và có độ khó nhất tại Việt Nam: DELTA thi công nền móng cho những tòa tháp cao nhất Việt Nam, bao gồm: Keangnam, Hanoi Landmark Tower, Lotte Center Hanoi, Bitexco Financial Tower; những tầng hầm sâu nhất, lớn nhất Việt Nam tại: Royal City, Vincom Center; Vinhomes Nguyễn Chí Thanh; những tổ hợp dự án lớn như: Royal City, Times City, Goldmark City… Thương hiệu DELTA luôn đi cùng những công trình tiêu biểu, góp phần làm đổi thay bộ mặt đô thị Việt Nam.
DELTA đã ứng dụng những công nghệ mới đầu tiên ở Việt Nam, như công nghệ cọc khoan nhồi từ những năm 1993-1994 cạnh tranh với công nghệ của các nhà thầu nước ngoài với chi phí chỉ bằng một nửa; công nghệ thi công tường bê tông cốt thép trong đất giải quyết vấn đề tường chắn đất cho các tầng hầm, giải pháp semi-topdown trong thi công tầng hầm. DELTA nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới như: Vật liệu thép Polyme, bê tông cường độ cao, tấm tường ngăn không trát Nucewall. Những vật liệu tiên tiến này được DELTA sản xuất và sử dụng trong rất nhiều công trình lớn hiện nay.
Để quản lý hiệu quả hơn trên quy mô phát triển ngày càng lớn, DELTA Group xây dựng hệ thống quản lý kết hợp với công nghệ tiên tiến. Cụ thể: Ứng dụng quy trình quản lý dự án chuẩn BIM (Mô hình hóa thông tin công trình) nhằm đảm bảo chất lượng công trình, tạo điều kiện giảm giá thành, giảm chi phí bảo trì lẫn chi phí vận hành công trình; quản lý chuỗi cung ứng tiêu chuẩn quốc tế SCOR, giúp quản lý chặt chẽ và thành công hơn trong vai trò tổng thầu xây dựng; chuẩn hóa phương pháp quản lý dự án PMI được áp dụng ở nhiều nhà thầu trên thế giới.
Trên cương vị tổng thầu thiết kế thi công toàn bộ dự án, những giải pháp thiết kế hợp lý – biện pháp thi công hoàn chỉnh, loại vật liệu và thiết bị tương ứng với mức độ cao cấp của tòa nhà – nguồn cung ứng – trình độ quản lý của DELTA Group đưa đến hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư nói riêng và cho xã hội nói chung.

DELTA Group tạo nên giá trị vượt trội cho các công trình xây dựng

“Mũi nhọn” DELTA-V

Đặt mục tiêu trở thành tổng thầu mạnh trong khu vực, năm 2014, DELTA Group đã thành lập Công ty CP Xây dựng và Ứng dụng công nghệ DELTA, gọi tắt là DELTA-V.

Tận dụng được tối đa lợi thế có sẵn từ DELTA Group, từ kinh nghiệm kỹ thuật, quản lý đến việc hợp tác đắc lực của các công ty thành viên về tư vấn thiết kế, nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao, kinh doanh vật liệu xây dựng, liên minh thầu phụ và cung cấp… DELTA-V đã khẳng định được sức cạnh tranh bằng chất lượng và giá cả cùng các nhà thầu trong và ngoài nước.

DELTA-V đã tạo thêm thế và lực cùng DELTA Group tiếp tục khẳng định mình ở các dự án mới có đòi hỏi về kỹ thuật, tính phức tạp và những yêu cầu thẩm mỹ cao hơn. Với kỹ thuật, công nghệ cao và nguồn nhân lực tinh nhuệ đã qua các dự án lớn nên DELTA Group đã triển khai thành công hàng loạt đại công trình như: Vinhome Central Park, chuỗi Resort và khách sạn Vinpearl Phú Quốc, Hòn Tre, Cửa Hội, chuỗi Vincity, dự án D’. LeRoi Soleil…

Nếu như DELTA Group là tập hợp những người có nhiều kinh nghiệm, có độ chín chắn và sức bền thì đội ngũ DELTA-V là hiện thân của sức trẻ, sự táo bạo và đầy nhiệt huyết. Kế thừa trọn vẹn những lợi thế to lớn của một tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam, hiện nay, có thể nói, DELTA-V sẽ mang đến những đường hướng phát triển, kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho DELTA. Từ đó, tiếp tục khẳng định trí tuệ Việt trên những công trình xây dựng đậm dấu ấn DELTA.

Với thế mạnh về đội ngũ nhân lực có trình độ cao, nhiệt huyết với nghề, DELTA Group đã tạo nên giá trị vượt trội của một tổng thầu có năng lực và uy tín cao trên thị trường xây dựng, giá trị đó góp phần quan trọng tạo nên một “chất lượng sống mới” cho các dự án đô thị đẳng cấp.