HDTC ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập Đoàn DELTA

Chiều ngày 20/4/2018, tại khách sạn EdenStar SaiGon Hotel số 38 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Công ty CPPT & KD nhà HDTC tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2018. Ngay chính tại đại hội cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác với rất nhiều đối tác. Trong đó, Tập đoàn Xây dựng DELTA nhận được sự tín nhiệm của HDTC, và vinh dự được chọn là một trong những đối tác quan trọng tạo nên một bước đi phù hợp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực bất động sản.

Đại hội cổ đông HDTC thường niên 2018.

Thành phần tham dự buổi lễ về phía Tập đoàn xây dựng DELTA có sự tham dự của Chủ tịch Trần Nhật Thành, ông Hồ Hữu Quân – Trưởng văn phòng đại diện phía nam.

Ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch tập đoàn DELTA và ông Hồ Hữu Quân – Trưởng VP đại diện miền Nam tham dự lễ ký kết hợp tác chiến lược với HDTC

Về phía Công ty CP PT & KD nhà HDTC có sự tham dự của chủ tịch HĐTV ông Đinh Trường Chinh.

Ông Đinh Trường Chinh – Chủ tịch hội đồng thành viên HDTC.

Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC tiền thân là doanh nghiệp nhà nước, ra đời năm 1984 thực hiện chủ trương cổ phần hóa năm 2016 chuyển đổi thành công ty cổ phần, với 34 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với thiện chí sẽ trở thành các đối tác chiến lược của nhau, để cùng phát triển dự án mang tầm cỡ khu vực, mang lại sản phẩm tốt nhất, công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà đã gửi gắm sự tin tưởng đến tập đoàn xây dựng DELTA.

Hai bên cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược.

Sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng này đã đánh dấu việc đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau của hai doanh nghiệp trên tinh thần tôn trọng, hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài, phát triển bền vững, thịnh vượng của 2 doanh nghiệp nói riêng, và sự phát triển của Việt Nam nói chung.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Bài viết liên quan