Những hoạt động nổi bật tại DELTA Group ngày 20/10/2020

Để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, tại DELTA Group đã diễn ra những hoạt động chúc mừng nửa kia của thế giới đầy hấp dẫn và hào hứng.

Nhân dịp sinh nhật Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng DELTA Trần Nhật Thành và hòa chung cùng không khí tưng bừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trên cả nước, tại văn phòng DELTA Group cũng tràn ngập rượu hoa và những lời chúc tốt đẹp. Để chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Trần Nhật Thành, tất cả các lãnh đạo, phòng ban và nhân viên của Tập đoàn đã tụ họp đông đủ để gửi đến Chủ tịch những lẵng hoa và lời chúc rực rỡ nhất. Tiếp đó, Chủ tịch cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tất cả các nhân viên của Tập đoàn, đặc biệt là những “bóng hồng” xinh đẹp của DELTA.

Các nhân viên nữ của Tập đoàn DELTA Group rạng rỡ chụp ảnh bên Chủ tịch Tập đoàn Trần Nhật Thành trong ngày 20/10/2020

Tiếp đó, để kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, ghi nhận và tôn vinh nữ cán bộ, viên chức, đồng thời tạo cơ hội để toàn thể nữ cán bộ giao lưu, gặp gỡ, vào ngày 23/10/2020, Tập đoàn đã tổ chức cho các chị em một ngày team building tại Serena Resort Hòa Bình. Các cán bộ, nhân viên nữ xuất phát từ văn phòng vào lúc sáng sớm để có thêm thời gian tận hưởng trọn vẹn chuyến team building. Tại khu nghỉ dưỡng Serena, dưới ánh nắng chan hòa, các chị em đã được sinh hoạt với các hoạt động tập thể, trò chơi, các cuộc thi đấu đầy sôi nổi, náo nhiệt.

Hoạt động team building được đặt tên rất trẻ trung, mang đậm tinh thần Ngày Phụ nữ Việt Nam: Đại chiến Sắc đẹp Delta. 

Cũng tại đây, những bức hình đẹp nhất đã được ra đời, ghi lại những kỷ niệm đẹp, nụ cười tươi tắn và rạng rỡ của các chị em DELTA Group.

Nào ta cùng chơi! Đây là team màu Cam rực lửa nhé!

Chị em chúng tôi là team màu Hồng đầy nhiệt huyết đây!

Đừng tưởng màu Vàng là nhẹ nhàng, team màu Vàng là rất vững vàng đấy nhé!

Đừng quên team màu Xanh lá siêu chất này nhé!

Nào chị em ta cùng chụp ảnh đẹp!

Ai nấy đều tươi tắn, xinh đẹp với những bức ảnh cực kool.

Tất cả các team ghi lại kỷ niệm ngày team building cực vui trong bức ảnh đầy ý nghĩa.

Tiếp theo chương trình, mọi người được tắm khoáng và thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đất Hòa Bình.

Chuỗi hoạt động thú vị, sôi nổi nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10/2020 là kỷ niệm đáng nhớ đối với tập thể nhân viên nữ DELTA Group. Để có được những ngày vui trọn vẹn như vậy phải kể đến sự quan tâm to lớn từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn và Ban Tổ chức sự kiện. Qua dịp này, mọi người đã được gia tăng trải nghiệm, tận hưởng sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời cũng thêm gần gũi và thấu hiểu nhau hơn.

Bài viết liên quan