Offline câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng Delta: Nâng cao hiệu quả tương tác giữa phòng ban và công trường.

Sáng 14.6.2020 Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng DELTA tổ chức offline với chủ đề “Nâng cao hiệu quả tương tác phòng ban công trường”. Sự kiện được tổ chức theo hình thức hội nghị trực tuyến với sự hội tụ của hơn 200 thành viên tại đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh; các công trường Miền Trung tham gia sự kiện thông qua ứng dụng trực tuyến. Đến dự buổi offline có sự hiện diện của Chủ tịch DELTA Group Trần Nhật Thành, ban lãnh đạo tập đoàn cùng các đại diện các công ty thành viên. 

Tại buổi offline, ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã báo cáo ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên về những điểm mới trong quy chế câu lạc bộ, tình hình hoạt động cũng như kế hoạch năm 2020. Mục tiêu cốt lõi của câu lạc bộ bao gồm thúc đẩy văn hóa 5 sao, đào tạo chuyên môn, kỹ năng, hoàn thiện quy trình và tối đa áp dụng công nghệ.

Hình ảnh buồi offline tại đầu cầu Hồ Chí Minh

Ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của thành viên câu lạc bộ lãnh đạo Tiềm năng DELTA, thầy Trần Nhật Thành một lần nữa căn dặn toàn thể thành viên câu lạc bộ giữ vững tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống, khích lệ sức sáng tạo của mỗi cá nhân và phát huy trí thông minh tập thể để cùng Tập đoàn DELTA luôn luôn tiên phong trong nghành nghề, đóng góp thêm nhiều lợi ích cho cộng đồng, xã hội. Về phía ban lãnh đạo tập đoàn cũng sẽ tham gia sát sao hơn, hỗ trợ về tài chính, hành chính cho hoạt động hiệu quả của câu lạc bộ.

Dịch bệnh covid-19 khiến sự kiện offline định kỳ chính thức đầu tiên của câu lạc bộ trong năm 2020 đến nay mới tổ chức được. Chủ đề sự kiện là một trong những nội dung xuất phát từ thực tế hoạt động, đã được bàn thảo rất nhiều trên diễn đàn của câu lạc bộ.

Với chủ đề nâng cao hiệu quả tương tác phòng ban, 3 trong số các tham luận đề xuất từ các phòng ban đã được các thành viên thảo luận chi tiết tại sự kiện. Ban giám khảo cũng có nhưng đánh giá chấm điểm căn cứ vào tính khả thi, sáng tạo của giải pháp quy trình đề xuất.

Nguyễn Đăng Tuấn (Ban kỹ thuật công nghệ) trình bày tham luận “Tương tác phòng ban – công trường nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị chống đỡ”
Đặng Xuân Trường (Ban Kỹ thuật công nghệ) – Tương tác phòng ban – công trường về kỹ thuật công nghệ trong Dự án Tổng Thầu D&B
Tôn Quang Tú (Ban quản lý thi công) – Vai trò của chỉ huy trưởng trong dự trù chi phí.

Tương tác nội bộ hiệu quả trở nên quan trọng hơn bao giờ khi DELTA Group ngày càng phát triển lớn mạnh; riêng mảng thi công xây dựng liên tục có gần 100 công trường hoạt động từ bắc chí nam. Tương tác giữa các phòng ban và công trường không đơn thuần là các đội khác nhau cùng hợp tác phối hợp với nhau. Nó liên quan văn hóa nội bộ, đòi hỏi một tầm nhìn chung, sự tôn trọng lẫn nhau, giao tiếp hiệu quả và hiểu biết sâu sắc về vai trò và chức năng của nhau trong hệ thống. 

Kết quả giải nhất được trao cho tham luận của Tôn Quang Tú (ban quản lý thi công) – Vai trò của chỉ huy trưởng trong dự trù chi phí. Giải nhì thuộc về Nguyễn Đăng Tuấn (ban kỹ thuật công nghệ) – Tương tác phòng ban công trường nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị chống đỡ. Giải ba Đặng Xuân Trường (ban kỹ thuật công nghệ) – Tương tác về kỹ thuât công nghệ trong dự án Tổng thầu D&B.

Được biết Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng DELTA là tổ chức nội bộ trong Tập đoàn DELTA.Tập hợp thành là những cán bộ quản lý cấp trung và một số cán bộ tích cực được giới thiệu bởi cấp quản lý. Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng DELTA hiện có 328 thành viên, Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng đã và đang dần hiện thực hóa sứ mệnh của mình: là nòng cốt cho đổi mới phát triển của Tập đoàn DELTA.

 

Bài viết liên quan