Offline CLB Kỹ Sư Trẻ DELTA tháng 9/2019, chủ đề An toàn – Hình ảnh trên công trường

Sáng ngày 14/09/2019, tại không gian The Vuon – Tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ đã diễn ra buổi Offline CLB Kỹ Sư Trẻ DELTA với chủ đề An toàn – Hình ảnh trên công trường.

Với mục tiêu truyền đạt tư tưởng, tinh thần, định hướng của BGĐ về An toàn – Hình ảnh trên công trường cho các kỹ sư trẻ cũng như hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc của Kỹ sư trẻ về trách nhiệm, sự phối hợp giữa Ban an toàn và các cán bộ kỹ thuật trên công trường. Từ đó nâng cao tinh thần tự giác, hợp tác vì một mục tiêu chung, buổi thảo luận phân tích về 4 nội dung chính:

– Định hướng, thực trạng về công tác an toàn trên công trường
– Công trường 5 sao – Nét văn hóa của Tập đoàn DELTA
– Vai trò, trách nhiệm của các kỹ sư trên công trường
– Sự phối hợp giữa Ban An toàn và Ban chỉ huy công trường.

ATLĐ là hình ảnh khẳng định chất lượng, thương hiệu, vị thế và sự phát triển bền vững của Tập Đoàn DELTA đối với Chủ đầu tư. Qua buổi hội thảo, các kỹ sư trẻ đã được nâng cao các kỹ năng, kinh nghiệm về ATLĐ để bảo vệ an toàn cá nhân và phục vụ tốt nhất cho công việc. Bồi dưỡng, đào tạo kỹ năng cho cán bộ trẻ thông qua các hoạt động của CLB kỹ sư trẻ là một trong những chính sách của tập đoàn DELTA giúp cho cán bộ trẻ nhanh chóng hòa nhịp với công việc và môi trường làm việc tại DELTA.

 

Bài viết liên quan