Sinh viên Đại học Xây dựng tham quan công trường dự án The ZEi

Vào ngày 11/10/2020, các bạn trẻ sinh viên K64 (cụ thể là lớp 64 XE và 64 XF khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp) của trường Đại học Xây dựng đã có buổi tham quan, định hướng nghề nghiệp đáng nhớ cùng các kỹ sư của Tập đoàn xây dựng Delta tại công trường dự án The ZEi.

Buổi tham quan thú vị này được chia làm hai phần: Hội thảo định hướng nghề nghiệp và tham quan công trường dự án. Do số lượng người tham gia đông đảo, các bạn sinh viên đã được chia làm 04 nhóm và lần lượt xuất phát từ trường Đại học Xây dựng đến văn phòng công trường của dự án The ZEi (do đơn vị HD Mon Holdings làm chủ đầu tư).

Trong buổi hội thảo, các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm từ Tập đoàn Delta đã tham dự và giao lưu cùng với giảng viên và các bạn sinh viên của trường Đại học Xây dựng tại văn phòng công trường của dự án. Ở đây, các bạn sinh viên đã được tập trung tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về The ZEi – dự án mà tổng thầu Delta đang đảm nhận.

Các bạn sinh viên K64 cùng các giảng viên của trường Đại học Xây dựng tập trung tìm hiểu và lắng nghe trong buổi hội thảo tại văn phòng của công trường dự án The ZEi.

Cũng tại sự kiện, anh Trần Quang Hưng – Chỉ huy trưởng dự án The ZEi và anh Nguyễn Văn Cường – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ sư trẻ của Delta đã phát biểu và chia sẻ tích cực với các bạn sinh viên về dự án, những công nghệ thi công tiên tiến mà Delta đang áp dụng để thi công công trình này. Theo các giảng viên của trường Đại học Xây dựng, đây là lần đầu tiên sinh viên của trường được thử nghiệm phương pháp học tập gắn liền với thực tế này. Đơn vị được “chọn mặt gửi vàng” cho phương pháp học tập này là Tập đoàn xây dựng Delta với phong cách làm việc chuyên nghiệp và những công trình tạo nên tiếng vang trên khắp cả nước.

Anh Trần Quang Hưng – Chỉ huy trưởng dự án The ZEi từ Delta Group chia sẻ với các bạn sinh viên tại hội thảo.

Anh Nguyễn Văn Cường – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ sư trẻ của Tập đoàn Delta giới thiệu và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên.

Tiếp đó, các bạn sinh viên K64 của trường Đại học Xây dựng đã có cơ hội được các kỹ sư của Delta đưa đi tham quan, trải nghiệm tại công trường thực tế. Khi cùng các bạn trẻ thăm quan công trường, các kỹ sư giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của Delta cũng liên tục chia sẻ và giải đáp những câu hỏi của các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên K64 của trường Đại học Xây dựng đã có cơ hội được đến thăm công trường thực tế.

Các kỹ sư của Delta chỉ dẫn trực quan, tận tình cho các bạn sinh viên.

Với sự háo hức, tò mò và ham học hỏi, các bạn sinh viên K64 trường Đại học Xây dựng – những kỹ sư tương lai đã có buổi tham quan bổ ích, ý nghĩa, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu từ những kỹ sư giỏi của Delta.

Chắc chắn sau buổi tham quan thú vị này, các bạn sinh viên K64 sẽ gặt hái được nhiều kinh nghiệm thực tế.

Gói thầu thi công 04 tầng hầm thuộc dự án THE ZEI của Delta đã hoàn thành thi công sàn nắp cán đích trước 10 ngày so với tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư. Đó là do việc áp dụng biện pháp thi công Semi – Topdown (Delta là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng phương pháp thi công này vào xây dựng) và thực hiện công tác an toàn toàn diện trên công trường luôn đảm bảo về hình ảnh, vệ sinh, chất lượng trong suốt quá trình thi công. Sự phối hợp tương tác chặt chẽ giữa ban chỉ huy công trường cùng các bộ phận thực hiện trực tiếp tại dự án để đạt được thành tích đáng tự hào như hôm nay.

Bài viết liên quan