Tết Trung Thu truyền thống mà hiện đại dành cho DELTA Nhí

Tết Trung thu là một trong những ngày lễ mang đậm nét văn hóa cổ truyền được người dân Việt Nam chờ đón vào mùa Thu hàng năm, nhất là với trẻ em. Với đặc điểm phân bố hoạt động ở nhiều địa điểm của DELTA Group, những hoạt động đón trung thu truyền thống được quan tâm gìn giữ và không ngừng đổi mới, phù hợp kế hoạch thi công sản xuất của DELTA Group tại từng vùng miền.

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn DELTA đã tổ chức những lễ hội trung thu cho các DELTA nhí linh hoạt hiệu quả. Các bố mẹ có khoảng thời gian dành cho gia đình và cũng dịp để các đồng nghiệp cùng nhau thư giãn, chia sẻ và gắn kết hơn.

Tối ngày 25/9/2020, Tết Trung Thu sớm dành cho con em cán bộ văn phòng và chỉ huy trưởng Miền Bắc đã được tổ chức tại Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội.  Món quà trung thu ý nghĩa được dành tặng cho các con cùng vở diễn “Ngọc Rồng” là một trải nghiệm độc đáo và mới lạ, thay vì những quà tặng đã quá quen thuộc và phổ biến.

Cốt truyện được phóng tác từ bộ truyện đình đám “7 viên ngọc rồng” nổi bật với các nhân vật: Songoku dũng cảm, Quy lão tiên sinh thông thái, mưu lược, Pocolong độc ác, xấu xa,… Bằng các tình huống dí dỏm, ngộ nghĩnh, các nhân vật nổi bật được xây dựng hết sức gần gũi với khán giả nhí. Qua đó, truyền tải bài học giáo dục ý nghĩa, hướng các em về điều thiện, tinh thần nghĩa hiệp, lòng dũng cảm và sự nhân ái.

Tối ngày 26/9/2020, Trung thu của DELTA khu vực Miền Nam đã diễn ra tại Tiniworld Landmark 81. Bố mẹ và các bé được sống trong không khí Trung thu với những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu, xem biểu diễn ảo thuật và tham gia múa hát, kể chuyện, các trò chơi vui nhộn cùng chú Cuội, chị Hằng trên sân khấu. 

Ngoài những trò chơi vô cùng đa dạng phát triển giác quan cho các bé tại khu vui chơi, cuối cùng của sự kiện không thể thiếu tiết mục phá cỗ trăng rằm, nơi bé và bố mẹ tha hồ thưởng thức những món ăn Trung thu hảo hạng.

Trung thu cũng như nhiều hoạt động chăm sóc thiết thực đến đời sống tinh thần cán bộ nhân viên đã góp phần tạo nên văn hóa đoàn kết gắn bó của tập đoàn DELTA Group.

Bài viết liên quan