Thư Chủ đầu tư khen ngợi đội thi công tường vây, cọc khoan nhồi công trình Đại Mỗ, Từ Liêm, HN.

Chủ đầu tư dự án: Toà nhà dịch vụ thương mại và nhà ở (Đại Mỗ,Từ Liêm,HN), Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh đã gửi thư cho Ban Giám đốc công ty Delta, cảm ơn và khen ngợi đội thi công hạng mục ngầm dưới sự quản lý của ông Nguyễn Trung Dũng (TP. TCCG, quản lý thi công cọc tường), chủ nhiệm dự án Nguyễn Văn Sơn và chỉ huy trưởng Nguyễn Văn Túc.

Quang Minh.,JSC là chủ đầu tư luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định xây dựng của nhà nước, đặt yêu cầu cao về chất lượng, hình ảnh thi công trên công trường. Với cách thức tổ chức công trường tốt, kiến thức chuyên môn dày dặn, phối hợp hài hoà giữa các bên CĐT – TVGS – Nhà thầu, đội thi công đã làm hài lòng yêu cầu của Chủ Đầu tư và mang đến một hình ảnh Delta chuyên nghiệp trong suy nghĩ của đối tác.

Dự án có tổng diện tích 5600 m2, quy mô 3 tầng hầm và 26 tầng nổi. Nhận bàn giao mặt bằng từ ngày 22.3.2017, trong gần một tháng đội thi công đã hoàn thành 218 md tường dẫn, 15/35 tấm tường vây (B800; sâu 20m). Xin chúc ban chỉ huy công trường hoàn thành tốt các hạng mục thi công còn lại và tiếp tục nhận được sự tin yêu, giao phó của Chủ Đầu tư.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG.

Bài viết liên quan